EN | JP | TH

เรื่องเล่าของเส้นขนน้อยๆ

คุณคงเข้าใจความรู้สึกนี้ดีใช่มั๊ย เวลาที่ตื่นเช้าอย่างสดชื่น ชาร์ตพลังมาเต็มเปี่ยม  เพื่อวันสำคัญที่กำลังจะมาถึง อาจเป็น วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดกับชุดว่ายน้ำตัวเก่งหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี  ปาร์ตี้ที่คุณต้องดูสวยเปรี้ยวสะดุดตาหรืองานแต่งงานแสนสำคัญที่คุณต้องดูโดดเด่น เผยผิวสวยภายใต้ชุดสุดเซ็กซี่

แต่ !!!!! คุณเริ่มรู้สึกถึงขนเส้นเล็กๆ ที่ขึ้นมา คุณเริ่มตื่นตระหนก และก็นึกถึงการโกน…. แล้วรอยแผลเล็กๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาล่ะ แถมขนก็ขึ้นอย่างรวดเร็วซะด้วย….คุณควรทำอย่างไรดี ?

กี่ครั้งแล้ว ที่คุณทิ้งช่วงเวลาสำคัญๆ ในชีวิตไปเพราะพวกขนเส้นเล็กๆ ที่ไม่เป็นที่ต้องการพวกนี้ ลึกๆแล้วคุณหวังว่าจะมีแว๊กซ์ซาลอนระดับคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศ ที่ใช้แว๊กซ์คุณภาพพรีเมี่ยมให้คุณเลือกใช้บริการได้ตลอดเวลา

Reveal คือใคร

เราคือผู้สร้างสีสันในการแว๊กซ์คนใหม่
เราบินไปแว๊กซ์ซาลอนชั้นนำที่ต่างประเทศเพื่อนำเทคนิคมาพัฒนา ทำให้เรามีมาตรฐานเทียบเท่าต่างประเทศที่ยังไม่มีมาก่อนกรุงเทพ
เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบราซิลเลี่ยนแว๊กซ์
เรายังมีบริการแว๊กซ์สำหรับชายหนุ่มโดยฉพาะ รวมทั้งบอยซิลเลี่ยนแว๊กซ์
ที่สำคัญที่สุด เราเป็นคนแรกที่นำมาตรฐานของความสะอาดและคุณภาพขั้นสูงสุดมาใช้

 


ความสะอาด

ด้วยกระบวนการแว๊กซ์ที่สะอาดปลอยภัยและอ่อนโยน กับชุดแว๊กซ์ส่วนตัวที่มีทั้งถุงมือและไม้ป้ายแว๊กซ์ที่ใช้เพียงครั้งเดียวทิ้ง เราสร้างมาตรฐานความสะอาดขึ้นมาโดยให้ช่างสวมถุงมือทุกครั้งและห้ามจุ่มไม้ป้ายแว๊กซ์ลงในแว๊กซ์ซ้ำสอง คุณจึงมั่นใจได้ว่า
แว๊กซ์ของเราสะอาดปราศจากสารปนเปื้อนและสิ่งสกปรกอย่างแน่นอน คุณจะหาสิ่งเหล่านี้จากที่ไหน ก็มีแต่ Reveal Wax Salon เท่านั้นแหละ

 
 

คุณภาพ

Reveal ได้ออกเดินทางไปประเทศต่าง ๆ เพื่อเสาะหาแว๊กซ์คุณภาพเยี่ยมที่กำจัดขนออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยน โดยที่เจ็บน้อยที่สุด แต่ต้องเป็นสูตรพิเศษที่แม้ขนเส้นที่บางที่สุดก็ไม่สามารถรอดพ้นไปจากการแว๊ซ์ของเราไปได้
เราคัดเลือกแว๊กซ์คุณภาพเยี่ยมจากปารีสและออสเตรเลียมาให้คุณได้สัมผัส ที่ Reveal Wax Salon แว๊กซ์ต่างชนิดไม่ได้หมายถึงกลิ่นหรือรสที่ต่างไป แต่เราเลือกผสมผสานแว๊กซ์ชนิดต่าง ๆ ตามลักษณะของผิวหนังและเส้นขนของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อันสูงสุด ให้รางวัลกับตัวเองด้วยแว๊กซ์คุณภาพพรีเมี่ยมทั้ง 12 แบบที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าเหมาะกับชนิดของเส้นขน และส่วนต่างๆ ของร่างกาย

 
 
 

บราซิลเลี่ยนแวซ์คืออะไร

บราซิลเลี่ยนแว๊กซ์ของเราได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นกระบวนการอันอ่อนโยนที่ช่วยกำจัดขนบริเวณพื้นที่ส่วนสำคัญของคุณ
พนักงานของเราจะคอยดูแลคุณด้วยแว๊กซ์คุณภาพเยี่ยมที่ให้ผลลัพธ์การแว๊กซ์ที่เกลี้ยงสุดๆและเจ็บน้อยที่สุด แล้วคุณจะรู้ว่าบราซิลเลียนแว๊กซ์ไม่ได้เจ็บอย่างที่คุณคิด

สำหรับบราซิลเลี่ยนมือใหม่ เรามีรูปแบบเบาๆ ให้คุณเลือก เริ่มจากเพียงบางส่วน จนถึงบราซิลเลียนแบบดั้งเดิมเพื่อให้คุณเผยตัวตนของคุณ และสัมผัสได้กับการกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง !!!บราซิลเลี่ยนแวกซ์สำหรับผู้ชาย

เหมือนกับสาว ๆ หนุ่มๆทั่วโลกเริ่มสนใจเข้าแว๊กซ์ซาลอนกันมากขึ้นเรื่อยๆ ชายหนุ่มก็มีเส้นขนเล็กๆ ที่ไม่ต้องการบริเวณพื้นที่สำคัญเหมือนกัน บราซิลเลี่ยนแวกซ์สำหรับผู้ชาย จึงเกิดมาเพื่อพวกคุณ เพราะชายหนุ่มต่างไปจากหญิงสาวเรามีแว๊กซ์โดยเฉพาะที่สามารถกำจัดขนเส้นใหญ่ของชายหนุ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะเห็นความแตกต่างของผลลัพธ์ที่ Reveal Wax Salon

 
 

3 เหตุผลที่ทำให้ Reveal เป็นผู้นำและแตกต่าง

1. เรายึดมั่นในคุณภาพมาตรฐานสูงสุด สิ่งเดียวที่ใช้คือแว๊กซ์คุณภาพพรีเมี่ยมเท่านั้น
2. เราเป็นคนแรกที่พูดถึงความสะอาด เราไม่จุ่มไม้ป้ายแว๊กซ์ซ้ำ เราใช้ถุงมือทุกครั้ง เราสวมหน้ากากเสมอ และ คุณจะได้ใช้ชุดแว๊กซ์ส่วนตัว (Personal Pack) ของคุณทุกครั้ง
3. เรานำเข้าผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลหลังแวกซ์หลายชนิดให้คุณเลือกและสามารถนำกลับไปใช้ได้ที่บ้านเพื่อประโยชน์สูงสุด

 

 
 
 
 
   
Email